Về chúng tôi

Ra đời từ năm 2016, Style Shop Fashion không ngừng phát triển và ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường thời trang Việt Nam.

Hướng tới các khách hàng trẻ trung và năng động, từ học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng… đều có thể khoác lên mình các sản phẩm của Style Shop Fashion.

Sản phẩm của Style Shop Fashion được thiết kế và may bởi chính cơ sở may của Style Shop Fashion, với những thợ may lâu năm và giàu kinh nghiệm, cùng với việc chọn lựa nguồn vải lạ, thiết kế độc đáo, Style Shop Fashion tin tưởng sẽ luôn mang đến cho bạn những sản phẩm đẹp và chất lượng nhất.

Style Shop Fashion áp dụng công nghệ thiết kế và may tiên tiến, các sản phẩm luôn được kiểm duyệt kỹ càng trước khi đến tay người tiêu dùng, nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm ổn định và tốt nhất.

 

 

Toàn bộ hình ảnh về sản phẩm trên website www.stypeshopgroup08.vn đều là hình chụp thực tế từ sản phẩm của Style Shop Fashion Fashion, khách hàng có thể yên tâm mua hàng từ xa nếu như không có điều kiện đến trực tiếp cửa hàng của Style Shop Fashion Fashion.

 

Hoa hậu Diễm Hương rạng rỡ tại showroom 
 
Quán quân VN's Next Top Model 2013 - Mâu Thanh Thủy